Vụ xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Nạn nhân sống sót sợ hãi kể lại phút thoát khỏi “tử thần”

Một trong những nạn nhân vụ xe Mercedes gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong ở Hà Nội vẫn chưa hết sợ hãi khi nhắc lại về sự việc.... Xem thêm »

Vụ 39 người Việt tử nạn ở Anh: Công bố chi phí đưa thi thể nạn nhân hồi hương

Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc cho biết đã nhận được thông báo về kinh phí để đưa tro cốt hoặc thi thể nạn nhân trong vụ 39 người Việt tử... Xem thêm »
Ad Widget

Suýt trở thành người tình của sếp thì chồng gọi điện: Tôi cuống cuồng chạy một mạch đến viện

Nếu không có cú điện thoại đó của người chồng hiền lành của tôi gọi báo con sốt, chắc tôi đã lạc lối là người tình của sếp. Trước đây, tôi là... Xem thêm »

Gửi chồng ngoại tình: Chẳng lẽ tình nghĩa trăm năm với anh không bằng tình dục vài giờ?

Người đàn ông em hết mực thương yêu và tôn trọng đã không còn nữa. Nghĩ về người chồng ngoại tình, em chỉ thấy sự ghê tởm mà thôi. Chuyện đàn ông... Xem thêm »

70 tuổi, bố chồng tôi đòi cưới bạn thân của con dâu

Ở tuổi 70, bố chồng tôi khiến con cái đau đầu khi nằng nặc đòi cưới nữ giáo viên dạy khiêu vũ kém 35 tuổi. Trớ trêu, cô ấy là bạn thân... Xem thêm »

Chồng chết điếng phát hiện mình ‘đổ vỏ’ cho tình cũ của vợ

Chồng chết điếng phát hiện mình ‘đổ vỏ’ cho tình cũ của vợ Tôi có bằng tốt nghiệp Đại học Tài chính Kế toán hệ chính quy đàng hoàng. Vậy mà suốt... Xem thêm »

Trong phút chông chênh với cám dỗ ngoại tình, tôi khựng lại khi chợt thấy một cánh cửa

Tôi đã chung thủy 100% với vợ mình trong suốt cuộc hôn nhân nhưng sẽ là dối trá khi nói rằng chưa bao giờ trong đầu tôi có những phút giây xao... Xem thêm »

Vợ đòi ly hôn, chồng chết lặng khi biết tin động trời về hai con

Tòa án nhân dân huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa tổ chức xét xử sơ thẩm công khai vụ án tranh chấp hôn nhân gia đình giữa đôi vợ chồng trẻ. Điều... Xem thêm »

Mắt xích đường dây đưa người qua Anh trồng cần sa

Đường dây đưa người Việt đi châu Âu trái phép, mà đích đến cuối cùng là nước Anh xuất hiện từ hơn chục năm nay tại Can Lộc, Hà Tĩnh với nhiều... Xem thêm »

Bắt đối tượng chuyên đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản

Công an thành phố Hà Tĩnh vừa bắt giữ đối tượng chuyên đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các huyện lân cận.... Xem thêm »