Bộ trưởng Singapore nêu 3 lý do vẫn cho đi học giữa mùa dịch

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Singapore cho biết không có kế hoạch đóng cửa các trường học ở nước này. “Đây là một quyết định lớn và rất khó khăn để đưa... Xem thêm »

63 tỉnh/thành tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ để phòng dịch Covid- 19

Cuối ngày 15/2, đã có 63 tỉnh/thành trên cả nước tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng dịch Covid – 19. Trong đó, 56 tỉnh/thành cho học sinh... Xem thêm »
Ad Widget

Học sinh Hà Tĩnh tiếp tục nghỉ học phòng bệnh do virus Corona

Đó là thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV). Trên tinh thần chỉ đạo... Xem thêm »

Sở GD&ĐT Nghệ An nêu 5 lý do chưa cho học sinh nghỉ học

Ngày 3/2, hơn 50 tỉnh thành trong cả nước đã có quyết định cho học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh do virus nCoV. Tuy nhiên, các trường học tại Nghệ An... Xem thêm »

Hà Tĩnh xếp thứ 2 cả nước Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

ới tổng số 89/100 học sinh tham gia dự thi đoạt giải (chiếm tỷ lệ 89%), Hà Tĩnh xếp thứ 2 cả nước về số lượng học sinh đoạt giải quốc gia... Xem thêm »

Xác minh clip nhạy cảm giữa thầy giáo và nữ sinh cấp 3

Những ngày vừa qua xuất hiện clip nhạy cảm được cho là của một thầy giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nữ sinh học lớp 12. Đại diện Sở GD&ĐT... Xem thêm »

7/10 địa phương ở Hà Tĩnh sắp có đủ giáo viên tiểu học

Ngày 30/8, UBND tỉnh Hà Tĩnh có văn bản số 5780 đồng ý chủ trương cho phép 10 địa phương tuyển 456 giáo viên tiểu học còn thiếu. Đến nay, 7/10 huyện,... Xem thêm »

Phụ huynh vào trường đánh nhau, phó hiệu trưởng cùng 3 người bị thương

Thấy các phụ huynh đánh nhau, phó hiệu trưởng trường Trần Quang Cơ vào can ngăn nhưng bị nhóm người đả thương phải nhập viện điều trị. Báo VietNamNet đưa tin, tối... Xem thêm »

Tết Nguyên đán Canh Tý, học sinh Hà Tĩnh được nghỉ mấy ngày?

Theo khung kế hoạch thời gian năm học 2019 – 2020 mà UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành, học sinh Hà Tĩnh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 10... Xem thêm »

Ghé thăm tiệm cắt tóc “không đồng” dành cho học sinh tại Hà Tĩnh

Thông qua mô hình ‘Hiệu cắt tóc không đồng’, các giáo viên có thêm thời gian tâm sự với các em học sinh, qua đó hiểu thêm về hoàn cảnh, suy nghĩ... Xem thêm »