Một lá thư tay…!

Tôi đã giữ lá thư này ở trong ví mình suốt 11 năm qua. Khi còn học lớp 11, tôi rất ngỗ nghịch, học kém Tiếng Anh và lười học. Tôi không... Xem thêm »

Giáo viên nước ngoài cảm động trước tấm lòng ngày 20/11 của học sinh Hà Tĩnh

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tôn vinh những người “lái đò”, là cơ hội để các em học sinh bày tỏ sự biết ơn với các thầy cô.... Xem thêm »
Ad Widget

Thầy giáo trẻ Hà Tĩnh gần 10 năm nuôi học sinh ăn học tại nhà

Cùng với niềm đam mê, nhiệt huyết, suốt 13 năm gắn bó với nghề, thầy Phan Bá Tân (SN 1983), giáo viên Trường THPT Mai Thúc Loan (Lộc Hà, Hà Tĩnh) luôn... Xem thêm »

Độc đáo mô hình hành chính “một cửa” ở Trường THPT Cẩm Bình

Thầy Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết bộ phận “một cửa” đi vào hoạt động đã khắc phục được những hạn chế, yếu kém của bộ máy hành chính... Xem thêm »

Thiếu giáo viên mầm non, tiểu học, nhiều huyện ở Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng hàng chục chỉ tiêu

Vấn đề thừa, thiếu giáo viên vẫn đang xảy ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó những vùng nông thôn, miền núi thiếu giáo viên trầm trọng, việc tuyển... Xem thêm »

Nữ sinh Hà Tĩnh vào chung kết “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” toàn quốc

Xuất sắc vượt qua hàng vạn thí sinh trong cả nước, em Trần Thị Quý – lớp 11A4, Trường THPT Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) đã trở thành 1 trong 30 học... Xem thêm »

Mấy năm dạy giáo trình có ‘đường lưỡi bò’, giờ mới biết nhờ… sinh viên báo

Trang 36 của cuốn giáo trình Đọc sơ cấp 1 “Developing Chinese” in hình bản đồ Trung Quốc có “đường lưỡi bò”. Mới đây khi nghiên cứu, sinh viên mới phát hiện... Xem thêm »

Bộ GD-ĐT chỉ đạo xử lý nghiêm trường hợp mua bán văn bằng chứng chỉ

Bộ GD-ĐT yêu cầu các Sở phối hợp với cơ quan công an xử lý nghiêm các trường hợp mua bán văn bằng, chứng chỉ; làm giả văn bằng, chứng chỉ trên... Xem thêm »

Cần hàng chục tỷ đồng thực hiện tiêu chí trường học ở xã miền núi Hà Tĩnh

Cả 3 trường học ở xã Hà Linh (Hương Khê, Hà Tĩnh) đều xuống cấp, thiếu phòng học, phòng phục vụ học tập, nhà hiệu bộ, đa chức năng… Địa phương cần... Xem thêm »

Sữa học đường – cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Những kết quả ấn tượng ban đầu của Chương trình Sữa học đường (SHĐ) đang nhân lên niềm tin rằng việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho... Xem thêm »