Phát hiện con vật lạ nghi culi quý hiếm

Tối 5/12, ông Dương Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, một hộ dân trên địa bàn vừa giao nộp cho cơ... Xem thêm »

Nhiều người báo lỗi không thể truy cập Facebook Messenger

Khi người dùng nhấn mở ứng dụng Facebook Messenger chỉ có một màu trắng hiển thị trên giao diện, không thể liên lạc với bạn bè. Sáng 19/11, một số người dùng... Xem thêm »
Ad Widget

Hãy dừng ngay việc sạc điện thoại ở nơi công cộng

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những cổng sạc USB ở nơi công cộng như sân bay, xe du lịch… Đây có thể là những địa điểm lý tưởng cho... Xem thêm »

Tên miền Zalo.vn bị dừng hoạt động

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) ngừng cung cấp tên miền Zalo.vn trong thời gian 45 ngày, kể từ 11/11. Đại diện VNNIC cho biết, việc dừng cung cấp tên miền Zalo.vn,... Xem thêm »

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép Ngày 11/11/2019,... Xem thêm »

Lý do OnePlus 8 chưa ra mắt nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy?

OnePlus 8 là siêu phẩm sắp được OnePlus trình làng vào thời gian tới. Dù những thông tin về điện thoại vẫn còn khá mơ hồ nhưng lại thu hút rất nhiều... Xem thêm »

Facebook cho tắt thông báo phiền nhiễu

Bản cập nhật Facebook cho các nền tảng di động sẽ cho phép người dùng không còn nhận thông báo từ Marketplace, Watch và nhiều tính năng khác. Sau khi cập nhật,... Xem thêm »

Vì sao điện thoại nổ khi đang sạc pin?

Một số vụ điện thoại phát nổ khi sạc gây thương tật hoặc tử vong cho con người cả ở Việt Nam và trên thế giới khiến rất nhiều người lo lắng,... Xem thêm »

Cách sửa lỗi không thấy hình ảnh, video khi kết nối iPhone với máy tính Windows 10

Khi kết nối iPhone với máy tính Windows 10, có thể bạn sẽ gặp thông báo “This folder is empty”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thông báo This folder is empty.... Xem thêm »

Nữ sinh chết vì vừa sạc vừa dùng smartphone

THÁI LAN – Nong Ying, 17 tuổi, sống tại tỉnh Chaiyaphum (Đông Bắc Thái Lan), chết do sử dụng sạc cũ và bị rò rỉ điện, hôm 4/11 Ying được mẹ mình,... Xem thêm »