50.000 tấn thịt lợn đổ về, dân Việt được ăn lợn giá rẻ

Một tập đoàn của Nga chuyên sản xuất thịt lợn dự kiến xuất sang Việt Nam khoảng 50.000 tấn thịt lợn trong năm nay. Bộ NN-PTNT cũng tiếp tục làm việc với... Xem thêm »

Đủ hàng hoá với phương án xấu nhất, cách ly trên diện rộng

Bộ trưởng Bộ Công Thương khẳng định: Các phương án hàng hoá dự phòng cần được sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống, kể cả trường hợp xấu nhất, cách... Xem thêm »
Ad Widget

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác tất các đường bay quốc tế

Vietnam Airlines thông báo, dự kiến đến hết ngày 30/4/2020, tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng. Vietnam Airlines cho biết, quyết định này... Xem thêm »

Sở Công thương Hà Tĩnh mở điểm bán khẩu trang bình ổn giá

Từ ngày 18/3, Sở Công thương Hà Tĩnh chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức điểm bán khẩu trang bình ổn giá tại số 02,... Xem thêm »

Chỉ ở nhà mà bán hết tạ thịt lợn, ở đây không có chuyện ế

Thay vì gom đơn rồi trả hàng mỗi tuần một lần như trước, dịp này mọi người hạn chế ra ngoài mua bán vì dịch Covid-19 nên chị Giang có thể bán... Xem thêm »

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm sâu từ 15h chiều nay

Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng giảm 2.290-2.315 đồng, về sát ngưỡng 16.000 đồng trong khi dầu cũng hạ 1.353-1.830 đồng. Thay vì chờ tới mai (16/3), liên Bộ Công Thương... Xem thêm »

Khử khuẩn tiền mặt trước khi nộp về Ngân hàng Nhà nước

Đối với các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phải có biện pháp vệ sinh khử trùng tiền mặt (bó, bao) thu về trước khi nhập kho cuối... Xem thêm »

Giá vàng vọt lên 49 triệu đồng/lượng, đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại

Đà tăng liên tục của vàng thế giới khiến vàng trong nước hôm nay tăng vọt. Hiện giá vàng đã vượt mốc 49 triệu đồng/lượng, tăng gần 3 triệu chỉ trong một... Xem thêm »

Vì sao Tổng Giám đốc Techcombank bất ngờ xin thôi việc?

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh sẽ không còn giữ vai trò Tổng Giám đốc của Ngân hàng Techcombank từ 1/9/2020. Nghị quyết hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt... Xem thêm »

Vụ lớn đầu năm, tỷ phú Việt xuống tay 550 tỷ đồng

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục có bước đi mạnh mẽ ngay đầu năm mới sau năm bước ngoặt 2019. Thông tin từ Sở GDCK TP.HCM cho biết, CTCP Hàng tiêu... Xem thêm »